Kính mắt cho mặt tròn

“Bạn đang muốn tìm kiếm 1 chiếc kính mắt cho mặt tròn, muốn tự tin trước đám đông. Cùng một sản phẩm kính mắt, nhưng không phải ai đeo vào cũng phù hợp với khuôn mặt, nhất là đối với những bạn có khuôn mặt tròn thì lại càng khó để tìm kiếm những sản phẩm kính mắt phù hợp cho khuôn mặt.  Vậy, hãy cùng chúng tôi giúp bạn. Bài viết này, dành cho bạn!”

Đặc điểm nhận dạng khuôn mặt tròn

Cách xác định

Khuôn mặt tròn là khuôn mặt có hình dạng hình tròn, đều đặn, đặc biệt là không có các đường nét góc cạnh trên khuôn mặt của mình. Điểm dễ nhận dạng nhất đối với người mặt tròn là những người có một vầng tráng khá cao và rộng, hai chiếc má thì bầu bĩnh, căng tròn nhìn khá là giống chiếc bánh bao. Và có chiếc cằm khá là tròn trịa, đáng yêu và cute.

Để xác định khuôn mặt của mình có phải dạng khuôn mặt tròn không? Bạn thử so sánh tỷ lệ chiều ngang và chiều dọc khuôn mặt của mình. Nếu, độ dài của chiều dài và độ dài của chiều ngang khuôn mặt xấp xỉ bằng nhau, và xương gò má không thấy trên khuôn mặt và góc cạnh hai bên khuôn mặt không hiện rõ góc cạnh hai bên thì bạn đang sở hữu một khuôn mặt tròn. Bạn đừng vội tự ti, bởi theo cách nhìn chung những ai sở hữu khuôn mặt tròn đều là những người có bề ngoài trẻ trung hơn so với độ tuổi, xinh xẻo và dễ thương.

I. Sản phẩm kính mắt cho mặt tròn phù hợp nhất?

Kính mắt cho mặt tròn, to đeo kính gì phù hợp nhất? đây luôn là một câu hỏi thắc mắc rất nhiều của các chị em, phụ nữ. Sau đây, chính là các quy tắc mà các chị em, phụ nữ sở hữu khuôn mặt tròn nên để tâm. Vì nó, cũng có thể giúp chị em có thể lựa chọn đúng sản phẩm kính mắt mà chị em cần.

1. Kính mắt cho mặt tròn? nên đeo dạng kính vuông và hình chữ nhật

Kính vuông

Bạn sở hữu một khuôn mặt tròn, to mà vẫn muốn khuôn mặt của mình có thể trở nên thanh thoát như bao khuôn mặt khác? Thì, hãy nên ưu tương chọn sản phẩm kính mắt có khung hay hình vuông và hình chữ nhật. Điều này, giúp các khuôn mặt chị em có thể trở nên tương xứng hơn, có góc cạnh hơn và có thể kéo dài khuôn mặt hơn, khiến khuôn mặt tròn vốn đã to nay thêm phần thon gọn, thanh thoát, và mềm mại hơn.

2. Kính mắt cận cho mặt tròn? nên đeo dạng kính cận có miếng đệm mũi

Kính vuông

Nếu bạn bị cận, và không biết nên lựa chọn chiếc kính cận nào để phù hợp cho khuôn mặt của mình. Thì, hãy nên lựa chọn kính cận có đệm mũi. Đệm mũi, không chỉ giúp chúng ta loại bỏ các tiếp xúc từ gọng kính tới da thịt. Mà còn, giúp chúng ta che đi những khuyết điểm vốn có trên khuôn mặt của mình. Đặc biệt, với khuôn mặt tròn, to thì sản phẩm này lại vô cùng tuyệt vời đối với các cô nàng. Bởi, phụ kiện này giúp các mũi các cô nàng cao hơn trông thấy, khuôn mặt góc thêm phần góc cạnh hơn.

3. Kính mắt cho mặt tròn? Nên đeo kính có màu sắc và họa tiết

Sở hữu khuôn mặt tròn trịa, to. Bạn nên, lựa chọn kính mắt có màu sắc và họa tiết. Bởi, chúng có thể tôn lên vẻ đẹp trên khuôn mặt của bạn, làm nổi bật chiếc kính trên khuôn mặt, giúp thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Điều này, giúp cho người đối diện sẽ bị thu hút bởi những yếu tố mắt kính đem lại mà quên đi khuôn mặt tròn trịa, to của bạn nhờ đánh ảo thị giác của đối phương.

4. Các kiểu kính không hợp cho mặt tròn mà chúng ta cần lưu ý

Những ai sở hữu khuôn mặt tròn, đều cảm thấy tự ti. Bởi, những yếu tố khuôn mặt của mình bị ngắn, không có sự hài hòa đối với những khuôn mặt khác. Nếu muốn sở hữu khuôn mặt tròn mà bạn vẫn muốn tỏa sáng, có một khuôn mặt cân đối. Thì hãy tránh xa các sản phẩm kính mắt có cấu tạo như sau:

  • Khung kính nhỏ: Dáng kính thường rất quan trọng, đặc biệt đối với những ai sở hữu khuôn mặt to và tròn. Nếu bạn sử dụng chiếc kính cấu tạo như này, thì khuôn mặt của bạn sẽ tạo cảm giác thêm to và bè hơn. Đeo kính sẽ làm khuôn mặt to hơn, làm mất đi sự đáng yêu, bầu bĩnh trên khuôn mặt hình tròn.
  • Gọng tròn hoặc gọng bầu dục: Những dáng kính này rất dễ dàng làm lộ khuyết điểm của khuôn mặt tròn của bạn. Nếu đeo kính, sẽ làm mất đi sự bầu bĩnh vốn có của khuôn mặt tròn.
  • Gọng Browline: Cấu tạo của gọng kính Browline thường có phần gọng kính trên dày hơn gọng kính dưới, được mô phỏng theo đường chân mày. Chiếc kính này giúp người dùng tiết chế các góc cạnh trên khuôn mặt. Nên, nếu đeo kính sẽ làm khuôn mặt tròn sẽ đầy đặn hơn rất nhiều

II. Các địa chỉ mắt kính uy tín tại Hà Nội

  • Kính mắt Anna

Anna

Thương hiệu kính mắt anna đã không còn quá xa lạ, đối với những bạn trẻ bây giờ.Với những mẫu kính style trẻ trung, năng động hướng tới các bạn trẻ và giá thành lại học sinh, sinh viên. Bởi những yếu tố đó, thương hiệu rất nhiều các bạn trẻ yêu quý và trung thành.

  • Kính mắt Lily

Lily

Thương hiệu kính mắt Lily mang cho mình một thiết kế hướng tới sự năng động, trẻ trung. Các sản phẩm đều có giá thành học sinh, sinh viên. Đây cũng chính là địa điểm mua kính mắt mà các bạn không thể bỏ lỡ

=> Qua bài viết này, chúng tôi mong sẽ giúp bạn tìm hiểu được những sản phẩm kính mắt cho mặt tròn phù hợp, và có thêm nhiều kiến thức về cách có thể nhận diện khuôn mặt! Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có vấn đề gì! Fapage: https://www.facebook.com/luxuryglasses6/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *